WORRIED

Pa answer po pleaaee ? Nagresign na po ako this october , ayoko po kasi malaman sa company na pregnant ako , march 2020 pa due date ko ?! Paano po pag kumuha ako ng mat 2 ?! Kailangan pdin po ba yung certificate non advancement of maternity benifits ? Paano po yun ?

1 Reply

Kung company mo nag file ng mat 1 mo. Kukuha kadin ng certificate of separation sakanila. Sa company molang makukuha yon

4y ago

Di po , ako na ang nagfile ng mat 1 ko ?! Pero nakahingi namn po ako ng COE ... pero yung cert ng noncash advance ba yun di po ako humingi kasi nga po ayaw kong ipaalam na pregnant ako 😑😩