HELP ME PO ?

Mga mommy , ayoko po malaman ng company na pregnant ako , kaya nga po ako nagresign na agad ako this october ... March2020 po due date ko , ih need pa po pala sa mat 2 ng certificate of non advance of maternity benifits galing sa last employer ko , edi malalaman din po nila ?

2 Replies

Bakit kasi ayaw mong malaman nila momsh? Nahihiya kaba. Wala ka naman ibang choice kundi sabihin yon unless ayaw mo mag claim ng benefits.