SSS MATERNITY 2

DELIVERY DATE IS W/IN 6 MONTHS FROM DATE OF SEPARATION FROM LAST EMPLOYER. PLEASE SUBMIT CERTIFICATE OF SEPARATION W/ NON-ADVANCE OF BENEFIT OR AFFIDAVIT OF UNDERTAKING FORM DULY ADMINISTERED BY AUTHORIZED SSS PERSONNEL Sino po dito nakaexperience ng ganito nung nagpasa po ng mat 2 nila? Pano pa kaya need dito? Thanks po sa sasagot

1 Reply

Ang intindi ko po ay either manghingi kayo sa previous employer nyo ng "Certificate of separation with non-advance of benefit", or kung hindi pwede ay magfill-up kayo ng "Affidavit of Undertaking" form ng sss, at ipa-administer/ subscribe sa sss. They want to ensure na wala pang advance maternity benefits na naibigay sa inyo ang previous employer nyo.