Primerose

Hi mga momshies 38weeks and 5days n po 1st tym mom po aq ask q lng pinagtake nq yng primerose 3times a day then my nabasa po aq na iniinsert dn nla sa pwerta nla sa gabi 2pcs..safe b un kht nde cnbi sken ng midwife n gnun gwin kse gz2 qna manganak ehh todo lkad squat n gngawa q wla p dn sign of labor..salamat po sa sasagot Godbless po mga team september♥️

2 Replies

ipapasok po yun pag manganganak ka na. yun po magpapaanak sayu ang magpapasok nun. tama po ginagawa niyo more on lakad po kayu then water di po kayu mahihirapan sa panganganak

pinasukan din po ako ng primrose ng midwife maliban sa pag take nito. itanong nyo na lang po sa midwife mommy baka kase hindi na kailangan fot you.