sss maternity loan

hello po mga momshies 1st tym mom po.. tanung q lng nung feb.2020 pa po aq nag ackaso at pinasa qna dn sa hr nmin ung mat1 q gang ngyun po kze wla p dn kming oposina..meron n po kya un ngyun..??or dpt po b pumunta p ng ss branch?? pra maupdate lng..salamat po sa sasagot..Godbless po😇

2 Replies

Hindi po ito maternity loan. Benefit po ito from SSS. And mat1 po ang ipinasa nyo, hindi po ba kayo binigyan ng office nyo ng advance na syang ikakaltas nila once na masettled mo na po yung mat2 mo?

.nde pa po sabi kse nla update lng dwnpo ehh naglockdown n kya nde qna naitanung ulit sa knila..gang ngyun wla p po kmi ofis..