CS

Mga mommy ask q lng 1st baby q kc CS ako my chance p kaya n mgnormal or pg CS po b my chance dn n bumuka un ulit un tahi pg kabuwanan n? 5yrs.old n un 1st baby q ..

28 Replies

Kapag cs mamsh atleast 3yrs bago uli mag buntis in ur case po d na yan bubukas kc 5yrs ago na nkalipas .. about nman sa normal or cs uli depende po sa case ninyo bat kau na cs para mag decide na ics kau or inormal ng OB ninyo sa 2md pregnancy nio .. ako po kc cs sa 1st ko 6yrs ago na at cs sa 2nd ko both scenario dhil sa pre eclampsia .. kaya d pwde i normal .. iask nio po ob nio kpag malapit na due ninyo ..