CS

Mga mommy ask q lng 1st baby q kc CS ako my chance p kaya n mgnormal or pg CS po b my chance dn n bumuka un ulit un tahi pg kabuwanan n? 5yrs.old n un 1st baby q ..

28 Replies

Meron pong tinatawag na VBAC ata yun. Basta vaginal birth after CS, try po kayo hanap ng OB na nag gaganun alam ko medyo pricy nga lang sya

MY kakilala po ako cs ung panganay nia tapos nung nag 6mos. baby nia nabuntis po sya ulit, normal delivery naman po 2nd baby nia

Yes po momsh possible ka mag normal delivery. Follow nyo po si doc ferrer sa fb. Mostly po ganyan hinahandle nya at mabait pa. ☺

5y ago

Anong full name nung doc ferrer sis?

Sabi sakin ng OB at pedia ng first baby ko. Pwede nmn daw.. pero depende pa rin po kasi pwede daw mag rapture..

Possible po mommy like Rica Peralejo, Normal birth After CS...try to see her vlogs may mga tips xia dun...

Hnd po skn po 3yrs kda mabuntis aq nccs aq ngyun kapapangank q lang ng jan13 cs again.

yes po puwede po may tinatawag po n vbac since 5 yrs na po najalipaa better po

Ang gulo ng tanong.. sabi first baby nya tas first baby nya 5 yrs na..😒

4y ago

wag nalang sana magcomment kung wala din naman matinong sasabihin at kung magpapaka.sarcastic lang 😊

posible naman po basta walang complication and okei daanan ni baby

pwede basta hanap ka po ng OB ma tumatanggap ng VBAC