Sleeping Position

Mga mommy ask lang po. FTM here. Sana po may makapansin. Sabi po nila ang best position para kay baby ay nakaharap sa left. Pero sakin po ksi may komportable ako sa right side. Pag nakaharap po ksi ako sa left feel ko sobrang bigat ng tiyan ko tapos feel ko din na naiipit sya ksi sumasakit tiyan ko at galaw po sya ng galaw. within 5minutes gumagalaw sya more than 5times. Ngayon pag nakaharap po ako sa right side nkokomportable po ako at nawawala ung sakit ng tiyan ko na parang naiipit at sobrang bigat. Nagaadjust naman po ako pero worried lang ako kasi mas active sya sa pag galaw pag nakaharap ako sa left side. Please sana po may makapansin, para alam ko rin po gagawin. Thank you po!❤

2 Replies

parehas tayo momsh mas prefer ko sa right side pero sabi ng ob ko much better sa left side para continuos yung oxygen ni baby kaya sobrang magalaw ang baby mo dahil meron siyang enough space kapag nasa left side ka unlike sa right side kunting oxygen lang yung na take nya 😊 Have a safe delivery. God bless

4y ago

yes momsh keri lang yan ako talaga nasa mindset ko na lagi dapat sa left para kay baby 😊

mabigat talaga sa left side mami . pero tiis ko nalang. likot din. ikompara sa ryt side ko na di sya halos makagalaw .