sleeping position

pag po sa left side or right nakahiga. hindi ko po sure kung nasosobrahan ba ko sa sideview tapos naiipit si baby ko ? 34 weeks na po ako tapos nararamdaman ko sya na nandun sya kung san part ako nakabaling. is there any chance na naiipit ko sya? (alam ko po ng left side ung pinaka the best na sleeping position pero hindi po un ung tanong ko here) iniisip ko po kung naiiipit ko ba si baby. alam mo ung pag naka higa ka sa left side, tapos pag bumaling ka at humiga ng diretso nakabukol sya sa left side kasi siguro umusog sya dun nung dun ka nakaharap ? di ko alam paranoid lang po ata ako

2 Replies

Safe si baby, naghahanap lang ng ppwestuhan, tulog din siguro siya. Lagay ka unan sa gitna ng legs mo, dahan-dahan pag magpapalit ng pwesto.

5y ago

thank you po. yan din po sabi sakin, dapat daw po dahan dahan lang pagmagpapalit 😍

normal lang po yan kce 34wks kna nghhanap n sya ng lalabasan kya gnyan, ndi nmn sya naiipit kce tama nmn position mo.

5y ago

thank you po 😍

Related Articles