sobrang sakit s likod at sikmura

Good day po. mag 7 months n kong buntis ngaun ung problem ko po lagi sumasakit likod ko sobra pati ung sikmura ko sobrang sakit lalo pag nkahiga lagi LG ako nakaharap s right side ksi sumasakit pg nakaharap ako s left pati Nhhirapan ako huminga

2 Replies

Hi mommy, it’s really recommended for you to sleep on you left. Talk to your OB if nahihirapan kayo huminga

incline ang body ...lagyan ng maraming unan ...wag flat totally kasi hirap talaga mkahinga pag ganyan...