..

sobrang sakit na po ng braso at binti ko sa left side kasi po sa left side ako lagi nakaharap pag mag sleep.. since yun po yung best position for preggy.. ask ko lang po kung pwede ba ko mag switch sa right side? di na po kasi ako nakakatulog

1 Reply

Pwede naman po basta wag lang matagal sa kabilang side. Tiis tiss lang po 😊

5y ago

You are welcome po. Pillows or kayakap will help you to have better sleep. Hoping for your safe delivery and fast recovery mommy.