SSS MatBen

Hi mga mommy ask ko pang po kung sino marunong mag compute ng maternity benefits ko nag start mag hulog ang employer ko august 2019 to january 2020 900 sya monthly then tumaas na ung hulog ko nung February march may naging 1140 na sya tapos ngaung june to october magiging 1150 na dw po ang sss ko im first time mommy ang due ko po ng november magkano po kaya makukuha lo sa sss ko ksi sabi ng employer ko nasa 30k laang dw po un paki sagot naman po para alam ko kung magkano talga makukuha ko salamat po sa sasagot

1 Reply

Feeling ko nga ganun lang sis. 2400 kelangan mo every month para sa target na 70k sa mat ben. Kung feeling mo di totoo, once na nakuha mo lahat ng mat ben mo after mo manganak may lalabas na total sa mat ben account mo sa sss.