SSS MATBEN

Mommies, mag 8months na po akong pregnant, hulog ko sa sss is October-December 2019,tapos january,february, march 2020, and july, august, september, october, november 2020, Hindi ko na po nabayaran yung april-june kasi di na pwede. May marereceive parin po ba akong benefit? Mga magkano po kaya? Base on LMP ko ang due date ko is october 21, then base sa Ultrasound November 1 po.#advicepls #1stimemom #firstbaby #theasianparentph

6 Replies

samesame tayo ng case mommy . pero jan. 2019 upto march 2020 yung nabayaran ko lang sa sss. pero balak ko bayaran ang mga months na diko nabayaran if pwede pa . pwede paba mabayaran mommy? kasi sabi nila di naraw pwede bayaran ang mga buwan na di nabayaran.

4y ago

hindi na po mamy, kasi nung nagpunta ako dun para sana magbayad ng april, may, at june, sabi nung guard july onwards na daw e.

Check nyo po sa website mismo andun po computation ng exact na makukuha nyo. Click nyo lang po inquiry tapos yung eligibility sickness/maternity 😊

4y ago

Sa mismong website ng sss po. Pag naka login na kau makikita nyo dun inquiry, click nyo po yun then click nyo eligibility then yung sickness/maternity

Yes meron padin po mommy. Try mo po mag sign up sa website ng sss para malaman mo kng magkano makukuha mong mat claim

4y ago

under eligibility click inquiry and then sickness/maternity

May makukuha po kayo kung nakapagfile po kayo nga Mat ben 3 months bago ang due date mo mommy.

Bumase ka dito mommy, i eligible ka naman if October ang EDD mo.

Pasok po. Oct2019-March2020 na contribution mo.