SSS Maternity Benefits

May marunong po ba mag compute ng SSS matben based sa monthly contribution? May nabasa kasi akong article na kung January-March ang duedate mo yan po ang period na dapat may hulog sa sss. Which is October2018-September2019. Ps. EDD ko po is Feb28 2020, deleted po yung first post ko about dito. Thanks in advance!!!! Pps. Hindi ko kasi naitanong sa SSS kung nasa magkano ang makukuha ko!!! ?

SSS Maternity Benefits
8 Replies

Sis dko alam pero sana magka idea ka parin , 1730 kasi monthly ko ang nakuha ko total ,56k

try..hehe

Siya po marunong

45k makukuha mo sis

5y ago

thank you po 😊

Yan makukuha mo

5y ago

Opo..ung 6 highest contribution kukunin

up

Ff