Sss maternity benefits

hello mga mamsh, ask ko lang magkano makukuha ko if may hulog ako ng july-november2019 by employer, then nag voluntary ako from jan-march this year? Sana po may makasagot salamat

3 Replies

E-services > inquiry > eligibility > sickness/maternity > maternity benefit > enter nyo nalang edd nyo para dun sa unang dlawa na box

Hi mamsh. Makikita lang ba yang estimated amount once nakapag submit na ng Maternity Notification sa employer?

Depende po sa hulog. Check nyo po sa website

4y ago

may account po ako. san po dito makikita yung computation ng contributions