Cs moms

hi mga mommy ask ko lang po sa mga Cs delivery na mommy nakakaranas po ba kayo ng pananakit kapag kayo ay umiihi? at ilang weeks or ilang months bago po kayo nakarecover

3 Replies

Mga almost 2 weeks po ata un sakin. Pero inom lang po bg madaming water para nasasama sa ihi at nalilinis po un loob natin. Ksama kasi sa ihi natin un mga naretain na water sa loob plus na catheter pa po sa hospital.

nakakapag lakad napo after 3days nung nanganak ako tapos almost 2 weeks nako masakit padin pagihi ko

5y ago

Saken 1 month mahigit nawala yung sakit sa pag ihi ko, yung feeling na parang may sugat sa loob tapos kpg dinaanan ng ihi sobrang hapdi, minsan pa nga may stain ng dot ng dugo sa upper pad ng undies ko, dahilan siguro nung nagkaroon ng conflict sa ihi ko kya na-extend pa yung days bago alisin yung catiter. Sa recovery nman ng CS sabi 3 weeks daw magheal, pero saken umabot 1 month ung recovery then medyo masakit padin yung loob.. May small part pa nga na nag open at nagnana, mali ko, di ako bumalik hospital for follow up check up.. Pinagpatuloy ko lng yung paglinis ng sugat Betadine 2 times a day at gauze. Less than a week nagclose din yung na-open at natuyo.

Hindi naman. Try to check with your doctor. 2 mos mamsh. Jusko. Haha.