CS

Sino po dito CS? Ilang months bago kayo nakarecover? Tas when po kayo nakakapag ayos ayos like pumunta ng salon? Thanks po ?

1 Reply

Ako halos 1month lang. Pero iwas pa din sa pagbubuhat ng mabibigat. Si baby lang ung binubuhat ko. 3mos na siya ngaun. Plan ko magpasalon bago bumalik sa work this october hehe

5y ago

Hndi na po. Hindi na rin naman ako magpapabreast feed pag bumalik n ko sa work. And may nabasa din ako dito ok lng magpasalon. Medyo ilayo lang si baby sa una since medyo matapang ung amoy nung gamot sa buhok