cs moms

Hi sa mga cs moms dito . Ask ko lang ho ilang days kayo bago maka pupu nung na cs delivery kayo ? Pa answer po ty ☺️

92 Replies

A day after tanggalin yung catheter. Actually di ako makapupu dahil takot ako magpupu haha. Ayoko umiri, kasi ayoko na makafeel pa ng pain that time. Kahit nafefeel ko na napupupo na ako, di ko tlga pinilit. Hinintay ko lang tlga.

The next day sis. I think mas madali makapupo if namomove mo na Ang body mo. Try to move your feet first the i- fold2x mo tuhod mo. Then upo-higa. Ma-initiate kasi movement ng bituka natin if magmove Tayo parati.

2 days po. Hindi po kasi pinapayagan lumabas ng hospital ng hindi nakakadumi po. Pero nag suppository po ako na dulcolax. After po nun normal na everyday na ko nakakadumi po.

5y ago

aww gnyan feeling ko lately ha. lalo na knina pguwi ko galing obgyne haha pina inum ng isoxilan at best rest. prang gsto mo rin umutot

2nd day. Pero sobrang hirap tumae! Halos, maiyak na ko in my entire 1month of post cs hirap na hirap ako tumae may times na tinutusok ko na pwet ko para lang ako matae.

After 24hrs. Bago ako dinischarge ng doctor ko minake sure niya na naka pupu na ako. Pinagtake niya ako ng 2 gamot na pampadumi nun. Di ko lang matandaan kung ano.

Ako 2nd day.. Pero pgktpos non wala na until now..nttkot pa kasi ako kumain ng mga heavy meal kya mdlas biscuits at lugaw pdin kinkain ko..aug 14 aq nanganak..

After 24 hours po. Sinaksakan po ako ng supository para makadumi. Sabi ng ob ko hindi nya kami idischarge kung hindi ako makadumi. 😁

2nd day po.tas wala pang 24hrs nakaupo at nakatayo na ako.Sabi nila kasi magkilos kilos agad at wag indahin ang sakit.

7 days pa po.. pero sa bahay na .. sinabi ko lang po na napupu na ako nung nasa hospital para pauwiin na po ako..hehe

After 1 day nung nanganak ako 😅 Nagtatae yata ko nun . Ilang beses yun di msyado hirap kasi kusa na sya 😂😅