CS Moms- binder

Hi po mommies. Ask Lang po for cs moms.. ilang weeks/months po kayo naggamit ng binder after niyo po manganak?

5 Replies

2 mos ako sis. Pero bumili ako sa lazada ng ibang binder para naman may kapalitan ung blue na galing sa hospital. So bali 4 binders gamit ko nun, 2 from hospital, 2 bought from lazada. Para ma labhan labhan mo rin at hindi makati kasi marumi na. Tapos nung hindi na ako nagbabinder, mejo takot pa rin ako kaya gumamit ako ng mga highwaist na panties, ung nakakaipit tlga ng puson. Hanggang taas ng pusod, vertical kasi ung sugat ko. Para lang may peace of mind hehe,

1-2 mos pero much better bili ka ng binder na maganda tela ung cotton at comportable ka pang everyday use ndi lang help na ma support ung chan mo mas nkakatulong din mabalik sa dati ung katawan mo. mahirap kc ung blue na binder na nabibili sa mercury khit 1 hr mo planh suot mkati na

1y ago

pampapayat yta kasi yon haha

around 1.5 months (cs 2017)

2 lang po halos😅

1 month lang po.