Water Para Kay Baby

Hi mga mommy.. Ask ko lang po ok lang ba wag muna painumin c baby 10months old sya.. Pag umiinom kasi ng water parang nasasamid lagi nakakatakot parang nahihirapan sya huminga oag nasasamid sya.. kinakabahan ako lagi.. TIA❀️

9 Replies

Yes po, try nyo po muna painumin using dropper or syringe(without the needle ofcourse 😊) sa gilid lang po ng bibig wag direct. Yung parang nag papainom ka po ng vitamins, sa gilid lang. Try nyo po.