cold water

mga mommy okay lang po ba na lagi ako umiinom ng cold water kase parang lagi ko po talaga sya hinahanap hanap ewan ko kung bakit gusto ko po lagi akong umiinom ng malamig na tubig kase parang mas nagiginahawaan at nagiging komportable ako pag umiinom ako ng malamig na tubig tanong lang po makakasama po ba kay baby yon or may magiging side effect po ba sakanya yon??

1 Reply

Hi mommy. Dont worry wlang effect kay baby ang cold water. Ingat lang baka magkasipon at ubo ka sa sobrang malamig na tubig mommy. Dun lang magkakaron ng effect kay baby kapag nagkasakit ka 😊