First time mom

Lumalabas sa ilong ni baby yung gatas at nahihirapan sya huminga normal lang puba yun kasi pag sa ilong po lagi nadaan nahihirapan sya huminga nakakatakot po kasi

2 Replies

hala momsh. overfeed na si baby. pa check po kayo sa Pedia. delikado pag lumabas sa ilong, baka mapunta po sa lungs ni baby. Yan na explain sakin ng Pedia ng baby ko.

9mo ago

nag punta napo kami sa pedia kahapon ok naman daw po sabi baka daw po overfeed si baby

baka naoverfeed si baby. gaano karami ang milk nia and tuwing anong oras? nakaformula sia? kapag nagburp ang baby, sumasabay ang lungad pero sa bibig.

9mo ago

ilang oz na sya Mii?