Water Para Kay Baby

Hi mga mommy.. Ask ko lang po ok lang ba wag muna painumin c baby 10months old sya.. Pag umiinom kasi ng water parang nasasamid lagi nakakatakot parang nahihirapan sya huminga oag nasasamid sya.. kinakabahan ako lagi.. TIA❤️

9 Replies

Yes po, try nyo po muna painumin using dropper or syringe(without the needle ofcourse 😊) sa gilid lang po ng bibig wag direct. Yung parang nag papainom ka po ng vitamins, sa gilid lang. Try nyo po.

Yes as long as breastfed c baby. Kumakain na c baby ng soft foods right, mas better if you train the baby to drink water na. You can use feeding bottle or dropper

need na niya maginom ng water sis kahit pakonti konti kung nasasamid siya sa bote mo siya painumin po para matrain lang

Yes pwede na painumin ng water. Use distilled water. 2 seconds then stop then 2seconds inom ulit then 2seconds ulit

Baka po malake butas nung nipple ng bottle water nya kaya nasasamid

Pwede na sya mag water momsh. Pa onti onti kung nasasamid

6 months and up pwede na uminom ng water si baby sis.

Yes ok na uminom ng water si baby

Yes