Nasasamid ang baby

Nu kaya dpat gawin ko? Si baby ko 10 months, umiinom naman sya ng water pero lagi syang nasasamid, tapos nun ayaw nya na uminom. Naka straw bottle kami. & Breastfeeding sya. Ano kaya pwede gawin??

2 Replies

Si baby ko after 6months ko sya pinainom ng tubig. Awa ng Diyos hindi sya mahirap painumin ng tubig, malakas sya uminom ng tubig. Gamit ko pa rin yung feeding bottle nya para hindi sya malunod sa tubig. kusa naman sya na bitaw pag ok na sya. Mag 9months na sya sa Oct. 30🙂

hi, moms.. si baby ko pag nainom sa baso nasasamid minsan pero gawa ko kinukutsara ko ang pagpa inom ng tubig para madami mainom at di masamid, tas balik ulit sa baso painom. ganun po gawa ko. 10m narin baby ko.. 🤗