Hello po bakit po kaya yung 6 months baby ko laging nasasamid pag umiinom ng water?

1 Reply

nangyari yan sa baby ko. water is less dense than milk. nawala ang pagsamid sa tubig nung nagstart siang uminom sa 360 sippy cup.

8mo ago

hindi ko pa sia binigyan ng 360 sippy cup at earlier months dahil sinusunod ko pa ang transition from bottle to straw to cup. ang 360 sippy cup, wala na siang straw. umiinom na sia sa cup pero may harang kaya hindi matatapon kahit itaas pa nia ang cup kapag umiinom. we bought it in sm dept store. we chose mom and baby ang brand dahil gusto ko ung design nila.