Paninigas na likod

Mga mommy, ask ko lang po kung matatanggal pa tong paninigas ng likod ni baby? Simula kasi pinangak sya hanggang ngayon kung matulog sya is position kung pano sila padighayin, ayaw na ayaw nya ng nakapahiga pag kinakarga. Matatanggal papo kaya to? Hanggang lumaki sya. Hinihilot ko nman po likod nya tska batok. Sana po may mkapansin.

1 Reply

ilang buwan na po c baby mommy? mas mabuti po if mapa check nyo nrin po ng maaga sa pedia.

4y ago

normal naman po ang NBS nya