Paninigas ng likod

Matatanggal papo kaya tong paninigas ng likod ni baby? Simula po kasi ipanganak sya hanggang ngayong mag 3mos sya. Yung posisyon kpag pinapatulog sya is yung posisyon kpag pinapadighay sila. Ayaw na ayaw po nya ng nkahiga pag kinakarga ngayon po ang tigas ng likod nya. Hinihilot ko nman po tuwing umaga. Pano po kaya to matatanggal? Sana po may mka pansin?#advicepls

1 Reply

ilang buwan na po c baby mommy? mas mabuti po if mapa check nyo nrin po ng maaga sa pedia.

Related Articles