kabag

Si baby ko may kabag mag1 month palang sya pano po kaya matatanggal ang kabag nya kasi nahihirapan syang matulog eh

17 Replies

Tender loving care po mommy 😊 Imassage niyo po si baby. Tulungan niyo din magstretching/excercise para mailabas niya yung hangin. Kapag itinataas na po niya yung paa niya, either nauutot po siya or natatae. Pwede po natin sila ihelp through excercise at baby massage. Sa baby ko po na 2 mos di na siya umiiyak pag may kabag kasi naiuutot na niya through stretching.

lagyan mulng po every night kpag po matutulog sya ng manzanilla ung sibdib hanggang tiyan po ang tska nyo po bigkisan pra po ndi mapasok ng lamig at lagyan ung din po ung bunbunan nya at sa mga paa at sa mga singit singit ng hita at kamay pra po ndi mapasukan

try to watch this video Mommy's.bka makatulong ky baby.sakin kc pag my kabag baby q or d Rin makapoops ganyan gngawa q effective po xa pra sakin.try nyo lng🙂👍

bago po sya matulog, lagyan ng aciete ang tyan at likod ng pwet sa may taas po ng pwet nya. pahiran nyo po ng aciete. then lagi lang pong iburp si baby

May mga anti-colic massage po na pwedeng gawin, try searching it on youtube. Try using Tiny Buds Calm Tummies din na anti-colic massage oil.

bend nyo po knees nya padikit sa tyan na prang ng pepedal ng bike. dahan dahan lng po.. bka matulong sa pg utot nya pg my kabag..

- Ipaburb po lagi si baby every after dede nya. - massage nyo po pacircle ang tummy nya from taas pababa, at ang likod nya.

ayn po ang niresita s amim ng pedia pag tlaga pong sobrang iyak na po niya dahil sa kabag yan po pinapainom ko..

lage po niyo ipaburp after feeding ILOVEU massage bicycle exercise manzanilla

Haplasan mo po aceite yung tyan ang bandang likod ng pwet nya po.