pregnancy

hi mga mommy ask ko lang po kung mararamdman na ang movement ni baby pag 19 weeks na po sya ?

15 Replies

Hindi pa po yan. Mas mararamdaman mo yan kapag nasa last trimester kana which is 6 months pataas. Don't worry as long as alam mo na okay si baby sa tiyan mo okay yan. Mas need mo imonitor si baby sa last trimester mo lalo na movements niya. 😊

Oo naman po. Naramdaman ko na movement ni Baby nung 17weeks pa lang sya e

Hindi pa gaano mas malakas kapag nsa 22weeks up ka na

Ako po 16 weeks nararamdaman ko na movements ni baby.

As early as 16 wks po may quickening na

24weeks medyo mafifeel mo na yan ☺️

Thank you po mga sis :)

Opo ramdam na. 😊

5y ago

Ako din po first time mom . Base on experience lng po. Coz im 6mos preggy

Yes momsh😊

Yes sissy