Baby movement

Hi po. First time mom here. Normal lang po ba na parang wala ako nararamdaman na pag galaw ni baby sa tyan? 19 weeks and 4 days pregnant po#firstbaby #pleasehelp #pregnancy

2 Replies

that's normal mommy, naffeel sila usually at 16wks pero depende pa rin lalo first baby. i started to feel mine at 18wks and hndi pa sya literal movement. pra lang syang butterflies or bubbles sa tyan then paminsan minsang pag umbok sa iba ibang part ng tummy ko. now 22wks, mas feel na at malikot. madalas momsh depende rin sa location ng placenta.

opo medyo maliit pa kc sya