baby movement

ask ko lng po im 20 weeks preggy and medyo malusog hehe... sabi kc nila mararamdman n daw c baby bu tis time pero wla nman po ako maramdaman. ok lng kaya c baby ko?

11 Replies

Same po tayo momsh. Medyo malusog. Nung 20 weeks na po si baby hindi ko din sya masyadong ramdam. Minsan parang may pitik lang. Pero pagdating po ng 21 to 22 weeks sobrang ramdam ko na po sya. Okay lang naman po si baby as long as naririnig mo or meron syang heartbeat tuwing ichecheck ka po ng OB mo 😊

Sakin po magalaw si baby,lalo na pag nakarest ako ,parang nagplaplay around sya ,kasi relax syang nakakagalaw pag nakahiga daw tayo kaysa nakaupo parang nastack lang sya sa uterus,kain ka sweets or cold drink na konte after gagalaw sya..

Normal nmn na d pa ma feel c baby lalo na kpag 1st baby .. ako sa 1st baby ko 7 to 8mos ko na ata sya na feel .. pero ngayon 2nd baby 18 weeks plang ramdam ko na sya lalo na ngayon na 21weeks na sya ..

Iba iba naman po yan mamsh. Sakin before 20weeks nafeel ko na sya ftm din ako. Dont worry po basta okay naman si baby kada check up at ultrasound.

Try u po kumain ng chocolate at uminum ng malamig na tubig..kasi yan ung sabi sakin ng ob ko kapag di naglilikot c baby..

5y ago

..ung chocolate Kasi matamis..tsaka malamig din ang tubig..kasi kapag di naglikot ang baby ko sa tummy kakain lang aq ng biscuit na chocolate..tapos maya2 malikot na siya..5months preggy..

Normal lang yong basta okay heartbeat ni baby tuwing chinecheckup ka

Pag ftm ka.. ma ramdaman pa sya kapag malapit na mg 25 weeks

19weeks ko unang naramdaman si baby. Hehe share ko lang

Wait mo gang 24wks kung mejo chubbylita ka po momsh

Skin 21 weeks ko unang naramdaman