SCH

Sino po nakaexperience ng subchorionic hemorrhage during early pregnancy and still have their babies? I was advise to undergo raspa because of bleeding and wala daw matrace na heartbeat sa present check up ko

6 Replies

Depende po kasi my ganun nanakakasurvive si baby meron hindi..ako po awa ni Lord nakasurvive kami 5mos na kami now..bedret for 2mos at kung anoano pampakapot..pray po and pasecond opinion kayo para makasure..

Ako po nagkaroon nung 8 weeks ako. Pinag bedrest for 2 weeks, kasi working. Tapos uminom duvadilan for 2 weeks at more than 1 month ng Duphaston.

hmmm... try nio po mag pa tvs ulit sa mga hospital. mas maganda daw po kasi ang machine ng hospital.

Me, 2 weeks bed rest then inom ng duphaston

mahirap talaga my complications

Ilang weeks ka na?

5y ago

Magpapasecond opinion po ako sa ibang ob tomorrow... ung last check up ko po.kasi may heartbeat na ang bata. Tapos ngayon wala daw siya matrace na heartbeat