SSSSSSSSSSSS

Hi mga mommy ask ko lang kung qualified ba ako sa Ml kase yung employer ko hindi naghuhulog sa sss sana may sumagot salamat po. ang due date ko sa march 2021

SSSSSSSSSSSS
4 Replies

Mommy ito guide. Kung ikaw ay manganganak ng April, May o June 2021, dapat ay nakapaghulog ka ng hindi bababa sa 3 monthly contributions mula January 2020 to December 2020. Ang mga hulog mula January to June 2021 ay hindi kasama sa komputasyon. Delivery Date : apr - jun 2021 Contributions : jan - dec 2020 Not included contributions : jan - jun 2021

3y ago

Hi, kung manganganak po ako ng january 2021? Pasok pa din po ba kahit ung last hulog ko ay march 2020?

Check mo. If mai. Hulog ka atleast 6 months january to december 2020... April edd ko, yan kasi sabi sakin ng sss

ayan po yung nakita ko post sa isang fb group about SSS Mat Ben

opo. kasi sakin March 2021 din. file ka ng mat 1 sis...