Sss maternity

Hi po ask ko lang po if makapag avail pa po ba ng Sss maternity benefit po kahit na hindi updated sa contributions? Hahabulin na lang po sana, Due date po is on March 30 2021 salamat po sa sasagot #SSSMaternity

2 Replies

Kung March 2021 po ang EDD, dapat may at least 3 months (better if 6 months) from October 2019 - September 2020 para maging eligible ka makakuha ng maternity benefits.

4y ago

mahabol ko pa po kaya if 3 mos na hulog po? or wala na din yun? thanks po Ulit

hnd updated pero my mga hulog nung nkaraang years? may mkukuha prin, 2021 kpa..pwde kp mghulog, tumwag kana lng s sss hotline para ms mbilis

4y ago

Bali ang last na hulog pa po nung 2015 pa po eh,