Vaccine

Hello mga mommy ! Ask ko lang if ok lang na maaktawan ang penta 2 ng baby ko ? kase sa center kami nagpapaturok ng vaccine nya e nag ask pa ko sa kakilala ko kung may bakuna pb sa center na pinagdadalhan ko kay bby. Nag woworry din kse akong ilabas baby ko lalo pa sa panahon ngayon.. tapos wala pang sasakyan ..

1 Reply

pwede naman yan ma delay mamsh delikado ilabas mga babies ngayon. may nakita ako post ng pedia pwede daw ma delay eh

5y ago

Stay safe din po 🥰