penta 1 vaccine

1 araw na mahigit ng maturukan baby ko ng penta vaccine sa center ask ko lang ikay lang ba hanggang nagyun kumikirot padin ??

2 Replies

War compress mami para mawala ung paninigas nya makirot po tlga yan.. Yung sa lo ko pinahiran namen ng dagta ng tuba tuba (sa mismong pinagturukan) para raw mawala agad ung kirot (kasabihan ng matatanda) and nawala nga sya that day rin nung naturukan sya.

4y ago

Yes mami its normal matapang po kasi talaga ang penta 1 nakakapaglagnat pa nga sya ee.

yes its normal.. 1-2days po yun bago mawala ang kirot...warm compress mo lng...