please sana mapansin nyo po

mga mommy ako ay nalilito kasi nailabas ko si baby na 8 months palang sya pero bakit sabe ng doctor 37 weeks na daw baby ko at di na daw kelangan Incubator ? lagi nilang snsabi base sa test nila sa baby ko okay naman daw at normal daw sya at di daw sya prematured ? advice nga po mga mommy di ko alam kong mniwala ako kasi madilaw si baby ko ngaun eh ?

88 Replies

Trust your doctor, tinest nila baby mo kaya kung sinabi nilang no need for an incubator, no need, syempre makikita nila yan na kaya nyang huminga on his own. Paarawan mo lang mamsh, mawawala pagka dilaw nya.

at 37 week, considered full term na and as you mentioned they did tests and normal naman results. usual sa baby na manilaw, paarawan lang pero if di nagimprove pacheck ulit sa pedia

ganyan din po ang baby ko then nanganak aq ng tag bagyo kaya tinayaga ko lang paarawan sabi ng pedia nya kahit minsan lng mag kaaraw ayon po ngaun ok n ok n baby ko 4months n xa

5y ago

mapayat din ba si baby mo paglabas nya ksi baby ko mapayat sya

Fullterm na po kse ang 37 weeks mommy. Ok na po un sabi ng mga doktor. Yung baby ko po kasi 35 weeks lang nung nilabas ko kaya maraming komplikasyon nung nilabas ko

Okay lang po yan kasi ganun din sis in law ko dahil cs siya napaaga paglabas ng pamangkin ko pero hindi na nilagay sa incubator normal naman lumaki naman agad siya.

37 weeks ay full term na. ako po 37 weeks pinanganak si baby at katabi ko na agad sa kwarto nung araw na nanganak ako. madilaw dilaw pero nawala sa exposure sa araw

full term na sya sis need lang nya paaraw sa umaga.. ako nga kulang ng 2days sa 37wiks pero healthy c baby ko ngayon.. mag 2wiks pa lang sya bukas😊

full term naman na ang 37 weeks di sya premature kaya di kailangan incubator 36 weeks below yun ang kailangan incubator paarawan mo lang sya every morning.

Mommy minsan kasimas ok na magbase ka sa weeks kaysa sa months mas nakakalito. Kapag sinabi naman ng OB mo na ok si baby wala kang dapat ipag alala.🙂

Full-term na po ang 37 weeks. Kasi ako nanganak ako ng 35 weeks lang sabi nila kulang lang yung baby ng 2 weeks para maconsider sana na full-term na