37 weeks Preggy

MGa Mommy 37 weeks palang po ako Ngayon.. Normal lang ba na sumasakit sakit na ang puson tiyan at balakang ko gang likod. Pero wala naman ako discharge or spotting.. Actually CS ako naka sched. Nako ng oct.. Pinapipili ako ng OB ko sa oct, 1 to 9 daw.. para dawGa 38weeks nako nun.. Kaso nGayon palang dame ko na nararamdaman.. Nag le labor napo kaya ako nito?..

2 Replies

false contraction momsh..magsearch ka din dito sa app about false contraction vs labor

37 weeks 4 days sumasakit na dn balakang