37 weeks & 2days asking if its labor

Hello mga mommy. Im 37weeks & 2 days napo. Nakakaramdam nadin ng sakit ng balakang at puson pero wala naman pong any discharge. Kapapacheck ko palang po at pag IE skin, 1cm nadaw ako at may yellowish discharge nko. Magtutuloy tuloy napo ba to or aabot pang week? Thank you po sa sasagot. #firsttimemom

1 Reply

depende sa cervix mo if mabilis tumaas. ako nga nun stock ng 2weeks sa 1cm ayun induced labor na ako apakasaket

Related Articles