37 weeks and 1 day

Nag lalabor napo ba ako if yung puson ko sumasakit? Yung feeling na para po akong nireregla. 37 weeks and 1 day napo ako. Wala pa naman po ako spotting or sign na naglalabor nako. Sumasakit lang po talaga puson ko. Kaninang hapon po sumakit then ngayon po gabi sumakit ulit. Signs of Labor napo ba ito? Tatlong beses din po ako na pupu ngayong araw. Salamat po sa sasagot.

2 Replies

False labor pains o Braxton hicks contractions tawag po. Pra mapalagay ka, try nyo imonitor ang pagitan ng nraramdaman nyong sakit.

4y ago

Ung interval nla

Nag lalabor na po kau momsh

4y ago

Kahit hindi papo ako nag spotting momsh?

Related Articles