37 weeks pregnant po ako nakakaramdam napo ako Ng sakit Ng tiyan at balakang . Labor napo ba Yun?

37 weeks pt

4 Replies

ako naman mi masakit lang puson at naninigas tyan di pa naman umaabot sa balakang wala pa naman dugo at discharge pero yung sakit ng puson ko parang dysmenorrhea kada 10mins

Kung diretso na yung sakit ung parang walang hintuan labor na yan then pag nag sstop yung pain then pa sundot sundot lang false labor lang siguro

Kung may pattern na yung sakit, at pasakit sya ng pasakit yes

Any tips po kung malapit naba ako manganak

Related Articles