38weeks & 5days

Sobrakit sakit na ng puson ko at balakang pero nawawala kada 3minutes tapos babalik uli yug sakit, nag 1cm nako nung monday, oct 1 duedate ko gusto kona sya ilabas normal lang poba ito?

5 Replies

same mi sakit puson palang di pa naman abot sa balakang tapos wala padin dugo or tubig na lumalabas

active labor na po yan.Better go na sa prepared mo na hospital or lying in clinic

Kung severe pain at may pattern na 3-5min and sakit, labor na po yan.

mami nanganak kana ba? same tayo 1cm kaso puro false labor. 38w4days me

2y ago

nanganak nako mi. kinabukasan nung nag comment ako dto. 38w5d ako hehe

same din momsh peru sabi pag ma dugo daw yan na po yung labor.