Pls Help Me Po

Hi mga mommies, im 38weeks and 3days. Pero wala pang kahit na anong sign akong nararamdaman. Ni hindi pa sumasakit yung balakang ko. Yung puson paminsan minsan lang lalo na pag nagalaw sya. Pero hindi naman ganun kasakit. Matigas padaw cervix ko, kaya 4x a day ko tinitake yung primrose. Actually 35weeks palang tyan ko pinainom nako nun nung 37 weeks lang nalaman na mali pala bilang namin. Pano ba gagawin para lumambot yung cervix?

1 Reply

Ganyan din yung sa akin mommy.. After 2 days nanganak na ko.. Hintay lang po mommy..take niyo lang po yung evening primrose as advised by your OB.. Lalabas din po so baby pag ready na siya😊