Antibiotic for UTI

Mga mommy, 19weeks pregnant ako. nagpunta ako sa ob kanina at nagpa lab test ako, at ang result may uti ako. Safe kaya uminom ng antibiotic. Sino nagka uti na gumaling dahil sa inissue na antibiotic at ano name po ng gamot? Salamat

19 Replies

Mamsh kailangan po mag inom ng antibiotic na recommended ng inyong ob. Never self medicate. Di porket un ang gamot ng isang mommy un din po ang gamot ninyo. Dpende po yan kng masydo mataas ang inyong result or vice versa. Kpag hindi po kau nag antibiotic pwde po mag cause ng miscarriage.