Antibiotic for UTI

Mga mommy, 19weeks pregnant ako. nagpunta ako sa ob kanina at nagpa lab test ako, at ang result may uti ako. Safe kaya uminom ng antibiotic. Sino nagka uti na gumaling dahil sa inissue na antibiotic at ano name po ng gamot? Salamat

19 Replies

Okie po ba yan sa buntis?? 3 months preggy po ko at mataas po infection ko sa ihi

Uminom din ako ng antibiotic nun preggy ako kasi matindi ubo ko pero prescribed by my ob un

4y ago

hello mga mamsh may side effect po kaya ang antibiotic sa baby ? nag aalala po kasi ako

nireseta naman po yan ng OB mu mamsh, kaya inumin mo..water therapy din mamsh

hello mga mamsh may side effect po ba sa baby antibiotic ? nag aalala po kasi ako

4y ago

Wala po mommy

eto po pangalawa safe din po ito.. oral naman sya.

Kubg nireseta ng OB mo po...why not

safe po mommy bsta 7days ...lang..

consult your OB po

CEFUROXIME 500MG