Pahelp nmn mga mommshh

Mga mommshh wala ako mkuha na gatas ko ano ba mganda gawin pra dumame gatas ko

Pahelp nmn mga mommshh
33 Replies

Unli water, unli latch, take malunggay capsule mommy 2x a day, more sabaw, milo everyday hehe ako po madalas 2-3x umiinom ng milo, try nyo din po quaker oats dabest yun pampadami ng milk. Subok kona po!☺️ Instead na iba or milk ilagay nyo sa quaker oats, ilagay nyopo milo ang sarap po tapos yung dalawa pa makakahelp makapagboost ng milk supply nyo. ☺️

para dumami gatas nyu turo sakin nig aking nanay ay..parati dw kumain mga pagkaing maysabaw pero ang mas maganda kng maglaga ka ng dahon ng malunggay at higupin mo habang mainit ng sa gayun. dumami gatas mo .. aki nga d pa nanganganak. pero meron na gatas ung suso ko kakakain ko ng mga pagkain masasabaw. salamat😊

two weeks na po sya . nagkahiwalay po kc kmi ng 4 days , dahil na ospital ako dahil bumuka po ung tahi ko sa pempem.. nung nsa ospital po ako basang basa dmit ko dhil mdami tumutulo tpos nung umuwe po ako naubos agad gatas ko nung pinadede ko sya tpos wla po lumalabas pag pinipisil ko boobs ko

4y ago

unli latch lng . meron yan . more water lng dn before and after magpadede

how many weeks na po si baby? kung kakapanganak niyo pa lang po, talagang ganyan lang po talaga kaunti sa simula. the more ipa-latch si baby, more milk po. check din po if tama ang size ng flange. dapat po pati areola swak po. pump for at least 15 minutes per boob.

Luto ka po ng sabaw n my malonggay... Oh kht anong pagkain n ma sabaw... Magkakaruon ka po nyan... Ako po nagka roon gatas... Nilutuan ako ng mama ko ng malonggay n my buko, pero tanggalin mo lng sabaw sa buko, at ilaga mo po... The best po yan

Malunggay capsule at malunggay powder gamit q then puro sabaw pag wala milo hnhaluaan q ng powder qng unang pump mo yan normal lang tska may oras ang pag pump pdeng after nya dumede pra mapiga mo ng husto ang dede mo at mag produce ulit ng gatas👍

4y ago

Piso isa lng po vfgshop2020 yan ung shop..😊

kain ka po ng masabaw sis. tinola na may malungay, saka more water po. ako po 6months preggy. nababasa yung bra konhanggang damit sa tapat lang po nang nipple. Tingin ko po gatas po yun.

Stay hydrated po, more water.. Mas maganda po sana kung unli latch kayo ng lo mo, pwede din po kayo mag try ng mga supplements to boost milk at wag po ma'stress momsh 😘

gngwa ko nilalaga ko lng ung dahon mismo ng malunggay then iniinom ko yun at before mgpafeed iinom muna aq ng water.masasabaw na ulam po kainin nyo

ilang months na po si baby? kung kapapanganak lang, unli latch lang po, lactation massage (towel with warm water) and hand express