Pahelp nmn mga mommshh

Mga mommshh wala ako mkuha na gatas ko ano ba mganda gawin pra dumame gatas ko

Pahelp nmn mga mommshh
33 Replies

two weeks na po sya . nagkahiwalay po kc kmi ng 4 days , dahil na ospital ako dahil bumuka po ung tahi ko sa pempem.. nung nsa ospital po ako basang basa dmit ko dhil mdami tumutulo tpos nung umuwe po ako naubos agad gatas ko nung pinadede ko sya tpos wla po lumalabas pag pinipisil ko boobs ko

4y ago

unli latch lng . meron yan . more water lng dn before and after magpadede