Pahelp nmn mga mommshh

Mga mommshh wala ako mkuha na gatas ko ano ba mganda gawin pra dumame gatas ko

Pahelp nmn mga mommshh
33 Replies

more on liquid intake momsh. more on sabaw po na ulam and malunggay po or pwde po ung malunggay capsule momsh

Bli ka nun malunggay capsule tanung mo sa mercury meron un khit dlwa tablet lang mabilis na un magka gats ka

4y ago

Uminom ka nlang po mommy pagka pnganak ko sa ngyun kain k ng mga prutas at un mga masasabaw mkakatulong yan sa pagkakaroon ng gatas at huwag kna muna mg bra mommy kpag nsa bahay ka pra nka relax na susu mo

natalac po tapos more on sabaw po at ipadede nyo lang po magkakaroon din po yan.

..mommy, kumain po kau ng ubas,tsaka masasabaw mabilis mkapagpagatas..

inom ka natalac mamsh nabibili po siya sa mercury effective po sakin

4y ago

magkano po ung natalac

M2 malunggay tea ang more water before and after to feed

sabi ng ob saken, malakas daw magpalactate yung anmum

more liquids, unli latch and relax your mind momsh

Try nyo po M2, or mga Lactating Cookies.

latch lang ng latch dadami din yan po