Pahelp nmn mga mommshh

Mga mommshh wala ako mkuha na gatas ko ano ba mganda gawin pra dumame gatas ko

Pahelp nmn mga mommshh
33 Replies

Unli water, unli latch, take malunggay capsule mommy 2x a day, more sabaw, milo everyday hehe ako po madalas 2-3x umiinom ng milo, try nyo din po quaker oats dabest yun pampadami ng milk. Subok kona po!☺️ Instead na iba or milk ilagay nyo sa quaker oats, ilagay nyopo milo ang sarap po tapos yung dalawa pa makakahelp makapagboost ng milk supply nyo. ☺️