Pasagot naman po

Mga mommsh ano pwd ko igamot or gawin dto sa leeg ng baby ko kc namamasa sya at pulang pula na😢😢

Pasagot naman po
107 Replies

Kawawa nmn c bby momz .. Ksi una palang po.. Pinapa tuyo lagi leeg kung sang Parte ng ktwan na mababasa ng gatas o 2bg.. Sa init ksi yan sis at lalo kpg nbasa.. Checkup na dpt kpg ganun pra maresetahan.. Paarawin nlg sa umaga.. Yung d tirik sa araw.. Saka paliguan. Patuyuin ng maigi.. Sa bby ko nung pguwi na nmn sa bhay 2do bntay nku.. Lalo pg mainit panahon..nglalagay ako kunting pulbo. Yung fissan. Unting unti LG pra d mlanghap. Sabon niya lactacyd/bbyflo.